What's new

Welcome to oewav | Welcome My Forum

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Hướng dẫn xây dựng giao diện cho website NukeViet

Hoca

Administrator
Staff member
Joined
Feb 16, 2024
Messages
1,326
Reaction score
0
Points
36
nukevietcms-300x140.png


Xin chào tất cả các bạn, đã lâu rùi mình chưa tiến hành viết nội dung chia sẻ cách xây dựng một website hoàn chỉnh. Chính vì vậy sau một thời gian bận bịu với công việc mình tiến hành hướng dẫn các bạn một seri hoàn chỉnh cách xây dựng một theme nukeviet cơ bản đủ để bạn biết cách làm cũng như xử lý tình huống.

Đối với những ai đang thiết kế và xây dựng giao diện website thì không quá khó khăn, thường thì chúng ta sử dụng thông qua framework nhưng mỗi mã nguồn mở hay giao diện của một website có cách trình bày khác nhau. Nhưng cơ bản thì giống nhau hết về mặt HTML xuất ra ngoài site và hiển thị trên trình duyệt. Riêng bài viết này mình sẽ chỉ hướng dẫn những bạn đang tìm hiểu trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet. Sau bài viết về giao diện nukeviet mình sẽ hướng dẫn các bạn cách viết một module nukeviet hoàn chỉnh.

Trước tiên để hiểu về NukeViet các bạn cần tìm hiểu qua các bài mà mình đã chia sẻ cũng như nắm bắt các thành phần cơ bản về NukeViet.


Hẹn gặp các bạn ở bài tiếp theo!

The post Hướng dẫn xây dựng giao diện cho website NukeViet appeared first on Thủ thuật lập trình Web - lập trình web - Web Development.
 
Top Bottom